Vi tính Lam Khánh chuyên cung cấp và mua bán, trao đổi các loại linh kiện máy tính cũ, giá sỉ với uy tín đặt lên hàng đầu tại quận Tân Bình. Khách hàng có nhu cầu tìm mua các loại linh kiện máy tính cũ nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm vẫn hoạt động tốt và ổn định thì Lam Khánh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tất cả sản phẩm được bày bán tại Lam Khánh đều sẽ được đảm bảo thời gian bảo hành từ 1 – 3 tháng sử dụng. Đối với một số sản phẩm như laptop, màn hình, ổ cứng, CPU khách hàng có quyền đổi trả sản phẩm trong 1 – 3 ngày đầu mua sản phẩm (tùy thuộc và sản phẩm).

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu trao đổi hoặc bán các loại linh kiện máy tính cũ với giá tốt thì Lam Khánh cũng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tại Lam Khánh chúng tôi sẵn lòng mua các loại kinh kiện máy tính cũ với số lượng nhiều hoặc ít.

Khách hàng có nhu cầu mua bán các loại linh kiện máy tính cũ, laptop cũ,… hãy liên hệ đến số điện (028) 22462555 – 0982 115 415 – 0909 876 975 hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ  79B Gò Dầu, P Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM .

Lam Khánh chân thành cảm ơn quý khách hàng!

Tham khảo thêm các sản phẩm CPU cũ hiện có tại Lam Khánh. Chi tiết xem tại: http://lamkhanh.com/san-pham/linh-kien-secondhand/bo-vi-xu-ly-cpu-linh-kien-secondhand